Bánh Socola Cho' Go Loops 60g

24.000₫
Mã sản phẩm: 4000415632304
Trọng lượng: Đang cập nhật
Thời gian cung cấp: Đang cập nhật
Kích thước: Đang cập nhật
Đóng gói: Đang cập nhật
Sôcôla Cho’go là dòng sản phẩm sôcôla thanh cao cấp nhập khẩu từ Đức. - Tên sản phẩm : Sôcôla thanh Cho’go Loops 60gr - Trọng lượng : 60 Gr - Trong kho : Có hàng...

Sôcôla Cho’go là dòng sản phẩm sôcôla thanh cao cấp nhập khẩu từ Đức.

- Tên sản phẩm: Sôcôla thanh Cho’go Loops 60gr

- Trọng lượng: 60 Gr

- Trong kho: Có hàng

Giới thiệu sản phẩm

Sôcôla Cho’go là dòng sản phẩm sôcôla thanh cao cấp nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm được chế biến từ bột cacao, đường, ngũ cốc, mạch nha, bột sữa… tạo nên không chỉ hương vị sô cô la sữa béo ngậy, phù hợp khẩu vị những người ưa ngọt mà còn nhân ngũ cốc giòn tan hấp dẫn.

Với dạng thanh nhỏ, sản phẩm sôcôla Cho’go Loops rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng mang theo để sử dụng. Sôcôla Cho’go Loops còn giúp bạn giảm thiểu mệt mỏi, stress và tăng cảm giác vui vẻ và tập trung tinh thần, giúp bạn hăng say làm việc hơn mỗi ngày.

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
- Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Hoá đơn VAT của cửa hàng
- Sản phẩm được trả lại phải nguyên đai nguyên kiện,không bị bóp méo hoặc bóc ra (bao vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có).
- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng ( Tối đa là 48h kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
Đơn hàng giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 01 - 03 ngày trong nội đô
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 20h00 từ thứ hai đến thứ bẩy không kể ngày lễ. Giao hàng tiết kiệm là đơn vị sẽ giao hàng cho quí khách. Phí vận chuyển thay đổi theo chính sách của giao hàng tiết kiệm tuỳ theo thời điểm.
Sản phẩm liên quan