DAVIDOFF CAFÉ NGHỆ THUẬT CÀ PHÊ ĐẾN TỪ THỤY SĨ

DAVIDOFF CAFÉ NGHỆ THUẬT CÀ PHÊ ĐẾN TỪ THỤY SĨ

16/06/2020 07:39

Đối với doanh nhân người Thuỵ Sĩ Zino Davidoff, người đã tạo ra sân chơi riêng cho giới thượng lưu toàn cầu bằng cách sáng lập ra các thương hiệu cao cấp Davidoff bao gồm nước hoa, phụ kiện, thời trang nam xa xỉ được ưa chuộng khắp thế giới, một ngày mới sẽ thật thiếu sót nếu không có 1-2 ly Espresso.

Đây không chỉ đơn thuần là một thói quen mà còn thể hiện sự chiêm nghiệm của ông đối với các giá trị trong cuộc sống. Chính các giá trị này đã trở thành kim chỉ nam định hình thương hiệu Davidoff Café với vẻ đẹp và chất lượng hoàn hảo ngày nay.

Với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, Zino Davidoff đòi hỏi mỗi sản phẩm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đương đại, mà cà phê còn phải đạt độ hoàn hảo trong hương vị, khiến việc thưởng thức trở thành những giây phút lắng đọng xa xỉ trong cuộc sống tất bật.

Tương tự như nho dùng làm rượu vang, các vùng đất gieo trồng cà phê khác nhau cũng tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Sự kết hợp diệu kỳ giữa nhiệt độ, lượng mưa, độ cao địa hình và thổ nhưỡng ảnh hưởng tới chất lượng hạt cà phê nhiều đến mức, cây cà phê này có thể sở hữu hương vị khác biệt so với cây cà phê khác mọc cách đó vài mét.

Tại Việt Nam, Davidoff Café được người tiêu dùng biết đến với 3 dòng sản phẩm:

Espresso 57

Davidoff Café Espresso 57 dựa trên sự hòa trộn khéo léo của những hạt cà phê Arabica nồng nàn từ cao nguyên đất đỏ bazan tại Costa Rica, Kenya và Châu Đại Dương. Trong khu vực Mỹ La-tinh, các chuyên gia của Davidoff lựa chọn cà phê Arabica Costa Rica vì sự nổi tiếng toàn thế giới với hương thơm lôi cuốn, độ sánh vừa phải và vị ít chua. Loại cà phê này được dung hòa với “người anh em” từ cao nguyên Kenya và Châu Đại Dương có vị chua thanh đặc trưng của trái cà phê và vị đắng mãnh liệt.

Với việc được rang kỹ (Dark Roast) ở nhiệt độ 57 độ C trong dây chuyền hiện đại khép kín, Espresso 57 là loại sản phẩm có vị đắng mãnh liệt nhất trong ba dòng cà phê của Davidoff, mang lại một trải nghiệm mạnh mẽ và đậm đà cùng mùi hương nhẹ nhàng phảng phất.

Rich Aroma

Davidoff Café Rich Aroma kết hợp tính chất của hạt cà phê Arabica từ hai khu vực Nam Mỹ và Đông Phi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người ưa thích cà phê có vị đậm đà cùng mùi hương nồng nàn từ núi rừng và cây cỏ.

Nhờ đất bazan màu mỡ của vùng cao nguyên Tanzania quanh núi Kilimanjaro hùng vĩ, cà phê nơi đây sánh và có vị đậm đà. Khi được sánh đôi cùng hạt cà phê Nam Mỹ từ rặng Andes vốn nổi tiếng về hương thơm nồng quyến rũ, Rich Aroma tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức cả về vị giác và khứu giác.

Bên cạnh đó, qua việc sử dụng kỹ thuật rang vừa (Medium_Roast), dòng cà phê này còn đem tới sự cân bằng tinh tế giữa vị chua đặc trưng của hạt Arabica và vị đắng tạo thành trong quá trình rang.

Fine Aroma

Khác với hai dòng cà phê trên, Fine Aroma không pha trộn cà phê từ các châu lục khác nhau mà chỉ bao gồm hạt Arabica của vùng Nam Mỹ với vị thanh nhã.

Sử dụng phương pháp rang sơ (Light Roast), Fine Aroma lưu giữ hương thơm của từng hạt cà phê nên đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích sự hài hòa tự nhiên trong tách cà phê dịu nhẹ, không chỉ phảng phất vị chua đặc trưng của hạt Arabica mà còn chứa đựng hương thơm rất nồng nàn và tinh tế.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Dùng 18 công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook này chắc chắn bạn sẽ kinh doanh hiệu quả

Dùng 18 công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook này chắc chắn bạn sẽ kinh doanh hiệu quả

06/07/2020 08:33

Dùng 18 công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook này chắc chắn bạn sẽ kinh doanh hiệu quả Để gia tăng số đơn hàng khi kinh doanh online thì không thể ... [Đọc tiếp]

SAPO eBook : Bùng nổ 300% doanh số tại Shopee với bí kíp thượng thừa

SAPO eBook : Bùng nổ 300% doanh số tại Shopee với bí kíp thượng thừa

16/06/2020 10:21

Theo khảo sát tình hình kinh doanh được Sapo thực hiện vào đầu năm 2019 trên 5.000 khách hàng, 73% shop bán hàng trên sàn đánh giá sàn th... [Đọc tiếp]

SAPO-Mã giảm giá Tiki: Cách lấy mã nhanh nhất, thành công 100%

SAPO-Mã giảm giá Tiki: Cách lấy mã nhanh nhất, thành công 100%

16/06/2020 09:56

Mua hàng trên Tiki được nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Cùng với mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Tiki cũng là một trong ... [Đọc tiếp]

 
Vietnamese
English
Korean
Germany