là công ty TNHH một thành viên được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội ngày 23.07.2015 có MST 0106911450.

Với chức năng chủ yếu là nhập khẩu trực tiếp và phân phối cho các hệ thống siêu thị, bán sỉ cho các nhà phân phối trên các tỉnh thành của cả nước. Primaviet Co., Ltd nhập khẩu các mặt hàng Cafe, Bánh kẹo, Socola, hóa mỹ phẩm...từ CHLB Đức và các nước trong khối EU.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cũng như qui định của luật pháp Việt Nam với những sản phẩm nhập khẩu, hàng hoá do Primaviet nhập về luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng hàng đầu của Đức và EU nhưng giá cả luôn mang tính thích ứng và cạnh tranh với những thay đổi của thị trường. Để phát triển bền vững ngay trước khi bắt đầu trong khâu đàm phán với các nhà sản xuất chúng tôi luôn đặt những yếu tố an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường trong việc lựa chọn sản phẩm.

Nhiều sản phẩm “ Made in Germany “ hoặc được sản xuất tại các nước công đồng chung châu Âu (EU) đang được Primaviet phân phối tại các hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+...trên toàn quốc.

 cam kết Service với khách hàng thân thiện nhất và luôn mong nhận được những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của quý đối tác và khách hàng. 

 
Vietnamese
English
Korean
Germany