Lạc rang vị sữa dừa Nut Walker lon 200g

60.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Trọng lượng: Đang cập nhật
Thời gian cung cấp: Đang cập nhật
Kích thước: Đang cập nhật
Đóng gói: Đang cập nhật
Hạt rang nhập khẩu từ Thái Lan với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. - Tên sản phẩm: Lạc rang vị sữa dừa Nut Walker lon 200g - Trọng lượng: 200g - Trong...

Hạt rang nhập khẩu từ Thái Lan với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

- Tên sản phẩm: Lạc rang vị sữa dừa Nut Walker lon 200g

- Trọng lượng: 200g

- Trong kho: Có hàng

Giới thiệu sản phẩm

 

Lạc rang vị sữa dừa Nut Walker được sản xuất dựa trên công nghệ chế biến và đóng lon tiên tiến của Thái Lan cũng như nguồn nguyên liệu được trồng tự nhiên tươi sạch. Mỗi viên lạc giòn tan có vi thơm ngậy tự nhiên của sữa dừa mà không hề tạo cảm giác ngán khi sử dụng.

Lạc rang vị sữa dừa Nut Walker là món ăn nhanh tiện dụng không chỉ các bạn trẻ mà cả người trưởng thành đều ưa chuộng. Sản phẩm lon rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản, thích hợp mang theo bên mình để dùng làm đồ ăn vặt trong các buổi liên hoan, picnic…

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
- Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Hoá đơn VAT của cửa hàng
- Sản phẩm được trả lại phải nguyên đai nguyên kiện,không bị bóp méo hoặc bóc ra (bao vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có).
- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng ( Tối đa là 48h kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
Đơn hàng giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 01 - 03 ngày trong nội đô
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 20h00 từ thứ hai đến thứ bẩy không kể ngày lễ. Giao hàng tiết kiệm là đơn vị sẽ giao hàng cho quí khách. Phí vận chuyển thay đổi theo chính sách của giao hàng tiết kiệm tuỳ theo thời điểm.
Sản phẩm liên quan