Nước giặt 🇩🇪 Dalli 🇩🇪 Tẩy Sạch Vết Bẩn ở Ngay Nhiệt Độ Thấp

150.000₫
Tình trạng:
Mã sản phẩm: 40124400524105
Trọng lượng: 1100ml
Thời gian cung cấp: 1 đến 3 ngày
Kích thước: 6x14x26cm
Đóng gói: 6chai/thùng
Hạn sử dụng: Tối thiểu 24 tháng (xem trên sản phẩm)
Mô tả đang cập nhật
Gọi đặt mua: 0981065040 (8:00 - 22:00)

Nước giặt 🇩🇪 Dalli 🇩🇪 Tẩy Sạch Vết Bẩn ở Ngay Nhiệt Độ Thấp

Dalli Nước giặt tổng hợp dùng cho các loại quần áo.

Nước giặt Dalli Aktiv là sản phẩm thế hệ mới được áp dụng công nghệ cao với khả năng loại sạch vết bẩn vượt trội, chứa nhiều thành phần làm sạch hiệu quả giúp loại bỏ được nhiều vết bẩn cứng đầu như vết bẩn dầu mỡ, vết cà phê... quần áo sẽ được trắng sáng, không để lại chất cặn và lưu lại hương thơm tươi mát. Sản phẩm giặt được từ 20 độ C nhờ đó tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường​.

  • Không dùng cho LEN và LỤA.
  • Giặt được từ 20°C bằng tay hoặc bằng máy
  • Sử lý vết bẩn như Cafe...có thể giặt với nhiệt độ lên tới 95°C
  • Siêu đậm đặc - siêu tiết kiệm
  • Với công nghệ mới nhất của Germany

THÀNH PHẦN:

Nước, 5-15% anionic surfactants, nonionic surfactants, soap; below 5% phosphonates. Contains: enzymes, optical brighteners, fragrances chất tạo hương (hexyl cinnamal, benzyl salicy, butylphenyl, methylpropional, alcohol benzyl, phenoxyethnol)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Giặt bằng máy hoặc bằng tay từ nhiệt độ 20°C-95°C . Không dùng cho len và lụa. Lựa chọn nhiệt độ giặt phù hợp theo hướng dẫn của mỗi nhà sản xuất quần áo. Xử lý các vết bẩn trước khi giặt. Đổ nước giặt tổng hợp dalli vào 2/3 nắp chai tương đương 60ml cho một lần giặt 4,5 Kg quần áo. Tùy theo độ cứng của nước và độ bẩn của quần áo mà cho tỉ lệ thích hợp từ 45ml-90ml (xem hướng dẫn trên tem chính). Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
Chú ý : Để xa tầm tay của trẻ em - không được nuốt. Nếu uống nhầm phải đi bác sĩ ngay và đem theo tem nhãn sản phẩm. Nếu bắn vào mắt, rửa kỹ bằng nước lạnh.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi thoáng mát, tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em, khi bị bắn vào mắt thì tráng mắt qua vòi nước lạnh hoặc tới bác sĩ cũng nhãn mác sản phẩm. Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, nhiệt độ không quá 50độ C, không để gần nơi chứa thực phẩm, tránh xa tầm tay trẻ em.

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI : 6 chai / thùng

HẠN SỬ DỤNG TỐI THIỂU : 12 tháng sau khi mở nắp

Xuất xứ & Nhà sản xuất: CHLB Đức /EU – Dalli Werke GmbH & Co.KG
Zweifaller Str.120 - D-52224 Stolberg/ Germany
Tel: +49 (0) / 2402 8903- www.mydalli.de
Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Prima Việt
Địa chỉ: 5 Ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, P.Cổ Nhuế1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 098 1065040
Email: info@primaviet.com-Website: www.primaviet.com

nước_giặt, nước_giặt_nhập_khẩu, nước_giặt_đức, nước_giặt_dali, nước_giặt_dalli, nước_giặt_germany, nước_giặt_tay, nước_giặt_máy, nước_giặt_cửa_trên, nước_giặt_cửa_trước, nước_giặt_quần_áo_tổng_hợp, nước_giặt_quần_áo_trắng, nước_giặt_quần_áo_màu, nước_giặt_quần_áo_đen,nước_giặt_xả, dalli_dali_daly, nước_giặt_cho_mẹ_và_bé, nước_giặt_cho_người_có_làn_da_nhạy_cảm, nước_giặt_sensitiv, nước_giặt_chuyên_dụng, nước_giặt_đặc_biệt, nước_giặt_cho_len_và_lụa, nước_giặt_giữ_màu, nước giặt thái, nước giặt ômo, nước giặt ariel, nước giặt túi, nuocgiat, nuocgiatomo, nuocgiatxa, nuocgiatariel, nuocgiatduc, nuocgiatdalli, dali, dany, dally, danie, danni

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 
Vietnamese
English
Korean
Germany