Nước Rửa Chén Bát Đức - DALLI original - thổi bay dầu mỡ cho các vật dụng trong bếp sáng bóng, thân thiện với da tay, 1L                        

89.760₫
Mã sản phẩm: 4012400501182
Trọng lượng: 1000g
Thời gian cung cấp: 1 đến 3 ngày
Kích thước: 9x6x29 cm
Đóng gói: 8 chai/thùng
Nước Rửa Chén Bát Đức - DALLI original - thổi bay dầu mỡ cho các vật dụng trong bếp của bạn luôn sáng bóng, thân thiện với da tay. ...

Nước Rửa Chén Bát Đức - DALLI original - thổi bay dầu mỡ cho các vật dụng trong bếp của bạn luôn sáng bóng, thân thiện với da tay.                        

NƯỚC RỬA CHÉN BÁT HƯƠNG HOA - PINK BLOSSOM thổi bay dầu và mỡ cho các vật dụng trong bếp sáng bóng. Thân thiện với da tay.                         

3 tác dụng trong 1 sản phẩm :                      

- Sạch bóng bát đĩa                                                  

- Thổi bay dầu mỡ                                                    

- Có độ pH trung tính

THÀNH PHẦN 

5-15% anionische Tenside – amphotere Tenside < 5% - Hương thơm (ALPHAISOMETHYLINONE ), có chứa thành phần ( METHYLISOTHAZOLINONE, BENZISOTHAZOLINONE ) – ngoài ra còn có chất tạo màu và phụ trợ Bitrex...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Công dụng: Nước rửa chén bát của Đức thuộc tập đoàn DALLI Group làm sạch dầu mỡ đồng thời lại thân thiện với da tay. Giữ cho đồ dùng bếp sạch sẽ. Đã được kiểm tra thử nghiệm và xác nhận an toàn cho da. Không có nguồn gốc từ động vật. Geschirrspülmittel dalli home nước rửa bát sử dụng chất đắng đặc biệt BITREX nhằm phòng ngừa khi trẻ em uống nhầm.

Hướng dẫn sử dụng:  Bơm 5ml nước rửa bát đủ dùng cho 5L nước rồi sử dụng hoặc pha loãng cùng với nước theo tỉ lệ thích hợp – Dùng nước  ấm để rửa khi bát đĩa dính nhiều dầu mỡ. Sau đó rửa lại bát đĩa bằng nước sạch. 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi thoáng mát, tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em, khi bị bắn vào mắt thì tráng mắt qua vòi nước lạnh hoặc tới bác sĩ cũng nhãn mác sản phẩm. Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, nhiệt độ không quá 50độ C, không để gần nơi chứa thực phẩm, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thể tích : 1L

Qui cách đóng gói : 8 chai/thùng

Hạn sử dụng : 31.07.2023

Xuất xứ & Nhà sản xuất: CHLB Đức /EU – Dalli Werke GmbH & Co.KG
Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Prima Việt
Địa chỉ: 5 Ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, P.Cổ Nhuế1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 098 1065040
Email: info@primaviet.com-Website: www.primaviet.com 

nuocruachen, nước_rửa_chén, nuoc rua chen, nước rửa chén, nuocruabat, nước_rửa_bát, nước rửa bát, nước rửa chén dalli, nước rửa bát dalli, nuocruachendalli, nuocruachendali, nước_rửa_chén_dani, nước rửa chén dany, nước rửa chén daly, nước rửa bát daly, nước rửa bát dally, nước rửa bát dany, nước rửa chén mỹ hảo, nước rửa chén sunlight, nước rửa chén đức, nuocruachenduc, nuocruachengermany, nước rửa chén bát, nước rửa chén hữu cơ, nước rửa chén danny, nước rửa chén nhập khẩu, nước rửa chén cao cấp, nước rửa rau, nước rửa hoa quả, nước rửa chén tẩy sạch dầu mỡ

 

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
- Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Hoá đơn VAT của cửa hàng
- Sản phẩm được trả lại phải nguyên đai nguyên kiện,không bị bóp méo hoặc bóc ra (bao vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có).
- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng ( Tối đa là 48h kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
Đơn hàng giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 01 - 03 ngày trong nội đô
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa hơn, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 20h00 từ thứ hai đến thứ bẩy không kể ngày lễ. Giao hàng tiết kiệm là đơn vị sẽ giao hàng cho quí khách. Phí vận chuyển thay đổi theo chính sách của giao hàng tiết kiệm tuỳ theo thời điểm.
Sản phẩm liên quan