CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích :

Trang Web Primaviet nhắm tới đối tượng khách hàng là người tiêu dùng cũng như các đại lý, nhà phân phối (được gọi chung là Khách hàng)- là những người sử dụng trang Web này để mua sản phẩm hoặc dùng các dịch vụ trên trang Web nhằm tìm kiếm các thông tin về hàng hóa cho bản thân, công ty hoăc bạn bè.

Khách hàng ghé thăm trang Primaviet được nhận miễn phí các thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và giá cả của sản phẩm. Khi sử dụng trang Web bạn đã tự cam kết về các hành vi giao dịch của mình và chịu trách nhiệm hoàn toàn về các giao dịch đó.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.primaviet.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như : Họ tên, địa chỉ, Email, số điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật các thông tin mà bạn tự khai báo.

Những điều khoản chung này có giá trị khi bạn sử dụng trang web primaviet.com với các dich vụ trên trang web đó. Các qui định đó có giá trị ngay tại thời điểm cụ thể mà bạn ghé thăm trang Web hoặc sử dụng các dich vụ online trên đó. Bằng việc bạn sử dụng trang web hoặc các dịch vụ cung cấp bởi trang web đó bạn đã chấp thuận hoàn toàn các điều khoản và qui định trang web này.

Nếu không, việc sử dụng trang Web và các dịch vụ trên đó đối với bạn là không được phép. Cung cấp dịch vụ trang web này là Công ty TNHH Prima Việt hay còn gọi là Primaviet.ltd.

2. Phạm vi sử dụng :

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật thông tin khách hàng" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: 

- Xử lý đơn hàng: gọi điện, tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng và thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

- Gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin :

Primaviet cam kết giữ kín các thông tin cá nhân của khách hàng, không trao đổi, giao bán các thông tin trên với bất cứ đối tác nào.

Vì lý do kỹ thuật hoặc bảo mật Primaviet có quyền ngừng, tạm dừng, tạm khóa việc truy cập của khách hàng ( Update trang Web ...)

Khi phát hiện các hành vi thiếu trung thực hoặc xảy ra khiếu kiện Primaviet có quyền cung cấp các thông tin cần thiết cho các cơ quan chức năng.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

4. Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lý thông tin :

Công ty TNHH Prima Việt
Số 5 Ngõ 39 Đường Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại : 098 1065040
Email : info@primaviet.com

5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bằng cách đăng nhập vào tải khoản cá nhân bạn đã đăng ký trên trang web của chúng tôi, bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các tính hợp sẵn có hoặc xoá tài khoản bạn đã đăng ký.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại về việc thông tin cá nhân :

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 098 1065040 nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin thay bạn.

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp trên trang web, quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin 1 lần nữa và chỉnh sửa thông tin cho bạn.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Primaviet cam kết giữ kín các thông tin cá nhân của khách hàng, không trao đổi, giao bán các thông tin trên với bất cứ đối tác nào.

Vì lý do kỹ thuật hoặc bảo mật Primaviet có quyền ngừng, tạm dừng, tạm khóa việc truy cập của khách hàng ( Update trang Web ...) hoặc khoá tài khoản của bạn trong trường hợp bạn vi phạm những qui đinh chung của chúng tôi.

8. Các qui định chung khác :

Các thông tin và dịch vụ trên trang Web Primaviet đối với các sản phẩm là do các nhà sản xuất chính hãng cung cấp, hoặc do các nhà cung cấp thứ ba mà Primaviet liên kết nên nhiều khi không tránh khỏi những sai sót về những thông tin cập nhât do nhiều nguyên nhân gây ra (hệ thống cập nhật tự động, do con người...). Vì lý do đó Primaviet không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào về tính chính xác của các thông tin trên.

Primaviet có quyền thay đổi giá cả, hình ảnh của sản phẩm hoặc các dịch vụ trên trang Web này mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

Để sử dụng các dịch vụ trên trang Web Primaviet khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác và trung thực các thông tin mà Primaviet yêu cầu. Primaviet có quyền từ chối dịch vụ khi khách hàng cung cấp không đầy đủ, thiếu chính xác các thông tin cần thiết. Các phát sinh do hậu quả trên khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Liên quan đến việc thanh toán, vận chuyển hàng, đổi hoặc trả lại hàng Primaviet ủy quyền cho đối tác thứ ba. Các chi phí phát sinh, dich vụ kèm theo, cùng các qui định của đối tác mà Prima Việt liên kết, khách hàng cần tham khảo trực tiếp các qui định của đối tác cung cấp dịch vụ mà khách hàng được phục vu.

Phí vận chuyển phát sinh và các phí khác nếu có là các phí dịch vụ của bên thứ ba. Tất cả các khiếu nại khách hàng có thể trực tiếp làm việc với hãng vận tải để được nhận hỗ trợ.

Khi cần hỗ trợ từ phía Primaviet khách hàng cần cung cấp đầy đủ hóa đơn trực tuyến và các giấy tờ liên quan khác sau khi nhận hàng.

Khách hàng có quyền khiếu kiện bất cứ vấn đề nào liên quan đến các dịch vụ mà Primaviet và các đối tác thứ ba cung cấp trong vòng 48 giờ sau khi khi nhận hàng. Qua thời hạn trên mọi khiến kiện đều không được giải quyết.

Mọi hình ảnh, nội dung của sản phẩm, Logo, kiểu dáng thiết kế sản phẩm, Eikette, màu sắc được cung cấp trên trang Web đều thuộc quyền sở hữu của Primaviet. Mọi sao chép Kopie nếu chưa được phép của Primaviet đều là vi phạm pháp luật và sẽ bị khởi kiện.

Mọi việc phá hoại dưới mọi hình thức nhằm trục lợi cá nhân hay công ty đều nghiêm cấm và sẽ được đưa ra pháp luật sử lý.

Primaviet Ltd có quyền miễn trách nhiệm phát sinh ra gây thiệt hại cho khách hàng do những điều bất khả kháng gây ra ( do bão lụt, hỏa hoạn, mưa bão, động đất, bãi công biểu tình, mất Internet, mất điện...)

Mọi tranh chấp đều được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng và thỏa thuận. Nếu không thống nhất được hai bên sẽ phải giải quyết tại tòa án theo qui định của luật pháp Việt nam.

 Cảm ơn quí khách hàng đã đến với trang web của chúng tôi.

 

 

 

 
Vietnamese
English
Korean
Germany